Show Share บน Instagram Blockchain รับรายได้เป็นเหรียญ Hive & HBD

การหารายได้ด้วยการโพสต์รูปภาพไลฟ์สไตล์ของเรา ที่เดิมทีเราอาจเป็นเจ้าของรูปภาพนั้นก็จริง แต่รายได้ไปตกอยู่กับเจ้าของแพลตฟอร์ม เมื่อการมาของคริปโตและบล๊อกเชน ทำให้เกิดการเก็บข้อมูลแบบกระจายตัว ดังนั้นข้อมูลของเราที่เราเป็นเจ้าของโดยแท้จริง พร้อมรับแบ่งปันรายได้จากระบบนิเวศเศรษฐกิจของแพลทฟอร์มโซเชี่ยลมีเดียบนบล๊อกเชน เพราะมีทั้งนักลงทุน และกลไกการให้รางวัลที่ออกแบบมาในลักษณะของการใช้ คริปโตเป็นรางวัลสำหรับผลงานของเรา ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานด้วยกันเอง และผู้สนับสนุนที่เป็นนักลงทุนหรือเจ้าของแพลทฟอร์มนั้นจะจัดสรรครางวัลให้เราผ่านอำนาจหรือพลังในการโหวตให้เรา และถูกคำนวนตามระบบนิเวศเศรษฐกิจของแพลทฟอร์มนั้นๆ ที่ออกแบบกลับมาให้เราเป็นสกุลเงินคริปโต

Liketu เป็นแพลทฟอร์มหนึ่งที่มีส่วนคล้ายกับ Instagram ต่างกันตรงที่แพลทฟอร์มนี้เป็นระบบการกระจายอำนาจและทำงานอยู่บนบล๊อกเชน ที่พร้อมจะสนับสนุนให้ผู้ใช้งานและรับผลตอบแทนจากการมาใช้แพลทฟอร์ม ตามสโลแกนที่ว่า A visual social network for the web of tomorrow. Liketu ถือได้ว่าเป็นเว็บในยุคของ Web 3.0

รายได้ที่ได้รับจากการใช้แพลทฟอร์มเป็นเหรียญ Hive และ HBD ซึ่งเป็นเหรียญของเชน Hive ที่มีวัตถุประสงค์ของการเป็นบล๊อกเชนสำหรับโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งมีแพลทฟอร์มอีกมากที่ทำงานบนบล๊อกเชน Hive จะทยอยนำมาแบ่งปันกันในโอกาสต่อๆ ไป ซึ่งหากใครที่ไม่รู้จัก Hive Blockchain แต่อยู่สายเกมส์ Play2Earn น่าจะรู้จัก splinterland ซึ่งเป็นเกมส์อันดับต้นๆ เกมส์นี้ทำงานบน Hive Blockchain

Liketu ถือเป็นการ Post2Earn ที่ไม่ต้องลงทุน ไม่เสี่ยงที่ต้องขาดทุน เพราะทุนคือไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเรา ที่นำมาแปลงเป็นทรัพย์สินดิจิทัลในรูปของคริปโต ซึ่งเหรียญ Hive และ HBD ที่เราได้รับนั้นราคาเฉลี่ยในวันที่โพสต์บทความประมาณ $1 USD ต่อ เหรียญ และรายได้ที่ได้รับก็ไม่ได้จำกัดขึ้นอยู่กับรูปภาพของเรา และความชอบของผู้สนับสนุนที่มีพลังการโหวตที่จะมอบรางวัลให้กับเรา มากน้อยตามความชอบของแต่ละคน หรือหากโชคดีเป็นที่ชื่นชอบของนักลงทุนที่มีเหรียญ Hive มากๆ หรือที่เรียกว่าวาฬ และชอบภาพของเรา ภาพนั้นอาจได้รับรางวัลหลักพันบาทก็มีให้เห็นหลายๆ คนบนแพลทฟอร์มแห่งนี้

หากใครกำลังมองหาการเริ่มต้นเข้าสู่วงการคริปโต แบบที่ไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงต่อการขาดทุน Post2Earn กับ Liketu เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่น่าลอง

ขอบคุณสำหรับการอ่านจนจบ ขอให้ทุกคนโชคดี แล้วพบกันใหม่ กับ Dblog การแบ่งปันความรู้ในการ หาเงินออนไลน์รับรายได้เป็นคริปโต โดย pichat.dblog.com